Diễn viên Tatsuya Fujiwara trong phim Death Note và Rurouni Kenshin chào đón đứa con đầu lòng.

0 7
Diễn viên Tatsuya Fujiwara trong phim Death Note và Rurouni Kenshin chào đón đứa con đầu lòng.
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Diễn viên Tatsuya Fujiwara 34 tuổi vừa thông báo với các các fan hâm mộ trên trang web của mình rằng hôm thứ năm vừa rồi rằng đứa con đầu lòng của anh vừa chào đời. GIới tính và ngày hạ sinh của em bé bị giấu kín. Fujiwara kết hôn với người bạn gái anh đã quen 9 năm trời vào năm 2013. Fujiwara viết rằng: “Vì đây là vấn đề cá nhân, nhưng tạ ơn Chúa vì con của tôi rất khoẻ mạnh. Số lượng thành viên gia đình mà tôi cần bảo vệ đã tăng lên, nên tôi sẽ cố gắng nhiều hơn trước đây và tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp của mình. Hãy tiếp tục ủng hộ tinh thần cho tôi nhé”.

Fujiwara được cộng đồng anime biết đến nhiều nhất qua vai diễn Light Yagami trong bộ phim live-action của Death Note. Anh ấy còn thủ vai Makoto Shishio trong hai phần mới nhất của series Rurouni Kenshin là Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno và Rurouni Kenshin: The Legend Ends, và Vai Shuya Nanahara trong bộ phim Battle Royale và phần 2 Battle Royale II: Requiem.

Fujiwara hiện tại đang làm việc cho Nippon Television Network trong dự án drama sắp tới là Soshite, Dare mo Inaku natta (Và cuối cùng cũng chẳng còn ai), sẽ được khởi chiếu vào tháng 7. Vào tháng 10, anh ấy sẽ tham gia vai chính trong bộ phim “Dara Dara”.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...