Tác giả Yoshiki Tonogai của manga Doubt, Judge sẽ cho ra mắt một Series mới vào ngày 12 tháng 7

0 5
Tác giả Yoshiki Tonogai của manga Doubt, Judge sẽ cho ra mắt một Series mới vào ngày 12 tháng 7
đánh giá bài viết

★Số phát hành tháng 7 của tạp chí Monthly Shonen Gangan thuộc NXB Square Enix đã tiết lộ vào ngày 11 tháng 6 rằng họa sĩ Yoshiki Tonogai (tác giả của các bộ manga như Doubt, Judge, Secret) sẽ ra mắt Series manga mới mang tên Ikitemasu ka? Honda-kun (Honda, Are You Alive ?) trong số tháng 8 của tạp chí được xuất bản vào ngày 12 tháng 7.

★Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí đã đăng tải một hình ảnh của Series “hài hước lãng mạn” này.

★ Hình ảnh được đăng tải kèm với những lời mô tả: “Vẫn còn được sống quả là 1 điều tuyệt vời” , “Bầu trời xanh sẽ còn tiếp tục ở đó mãi mãi” , “Trên con phố dính đầy máu đỏ thẫm này, những xác chết trắng nhợt đang sải bước đi” và “Hôm nay thời tiết thật tuyệt vời cho việc hẹn hò nhỉ !!? “.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


★ Manga “Doubt” của Tonogai được đăng tải trên tạp chí Monthly Shōnen Gangan xuất bản từ năm 2007 đến năm 2009 và được Yen Press xuất bản Series này sang tiếng Anh. Sau khi kết thúc “Doubt”, Tonogai đã tung ra một Manga thể loại tâm lí kinh dị khác mang tên Judge trong cùng tạp chí từ năm 2010 đến năm 2012. Yen Press cũng phát hành Series này bằng tiếng Anh. Một phiên bản phim live-action của Judge đã được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2013.

★Sau đó Tonogai đã cho ra mắt Manga “Secret” trong tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix trong vào năm 2013 và kết thúc nó vào năm 2015. Yen Press cũng đã cho xuất bản Series này dưới dạng kỹ thuật số.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...