Manga Psychic Detective Yakumo đã kết thúc.

0 8

Tạp chí Nguyệt san Asuka của Kadokawa đã công bố chương cuối Manga của Oda Shuzuka vào thứ 6 này,với 1 trang bìa màu.

Ấn bản tháng Bảy được xuất bản vào tháng Năm đã thông báo về việc Manga sẽ kết thúc.Series đã phải tạm ngưng 1 thời gian vào tháng 4 năm 2015 vì tác giả Shuzuka đi nghỉ thai sản.

Câu chuyện kể về Yakumo,1 thanh niên có thể nhìn thấy những linh hồn của người chết bằng con mắt đỏ của mình.Anh sử dụng khả năng này để giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm linh,cũng như điều tra lại cái chết của những linh hồn mà anh nhìn thấy,giúp họ có thể ra đi mãn nguyện.Anh nhận được sự hỗ trợ từ 1 cô gái – đàn em khoá dưới cũng như khách hàng đầu tiên của mình :Ozawa Haruka,cùng thanh tra luôn tận tâm với công việc Gotou Kazutoshi và cấp dưới của ông Ishi Yuutarou.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

0b051fecbe836aa2b01fe1cf50397506

Manga đã được chuyển thể thành 1 series Live-action vào năm 2006,cũng như 1 số vở kịch sân khấu.Loạt tiểu thuyết ban đầu cũng đã được chuyển thể thành Anime vào năm 2010.Hãng Sentai đã mua lại bản quyền vào năm 2013,phát hành trên DVD vào cùng năm đó và đĩa Bluray vào năm 2014.

Vậy là 1 series về thám tử đã kết thúc rồi.Các bạn đã đọc/xem bộ Manga/Anime này chưa,nếu chưa thì hãy xem đi nhé,bạn sẽ không phải hối tiếc vì thời gian mình bỏ ra đâu ^^.

Bình luận
Loading...