TV ANIME ALDERAMIN ON THE SKY SẼ RA MẮT VÀO NGÀY 8 THÁNG 7

0 2
TV ANIME ALDERAMIN ON THE SKY SẼ RA MẮT VÀO NGÀY 8 THÁNG 7
đánh giá bài viết
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trang web chính thức của series light novel sắp chuyển thể thành anime Nejimaki Seirei Senki: Tenkyō no Alderamin (Alderamin on the Sky) của Bokuto Uno, Sanbasō, và Ryūtetsu tiết lộ rằng bộ anime sẽ được ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 7 lúc 25:05 (hiểu là vào 1:05 sáng 9/7). Series cũng sẽ phát sóng trên các kênh Sun TV,KBS Kyoto, TV Aichi, và BS Fuji vào ngày 10 tháng 7.

Bonus: Đế quốc Katjvarna và Cộng hòa Kioka đang xảy chiến tranh, và Katjvarna hiện đang bảo vệ biên giới của họ chống lại các cuộc tấn công của Kioka, Yatorishino đến từ một gia đình ảnh hưởng trong đế chế, cô ấy đang trên đường đến tham gia dự kỳ thi sĩ quan cao cấp. Để chắc chắn rằng cô ấy là người đứng đầu kì thì, cô ấy đã thuyết phục kẻ lười biếng, chống chiến tranh,thích ngắm gái đẹp là Ikta để giúp cô ấy tốt trong kì thì này và đổi lại sẽ nhận được một việc “có lợi” từ gia đình cô. Bài kiểm tra viết đầu tiên diễn ra như kế hoạch, sau đó họ lên một chiếc thuyền cho bài thi tiếp theo lên thuyền cùng họ còn có các thí sinh khác nữa. Nhưng thật không may con tàu vừa ra khơi được một thời gian thì gặp phải đá ngầm và con tàu có nguy cơ sẽ bị chìm, vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ?

Tetsuo Ichimura (đạo diễn OVA thứ 2 của Ane Log, trợ lý giám đốc Norn9, đạo diễn một số tập của anime Bleach) sẽ chỉ đạo sản xuất anime ở Madhouse. Kunio Katsuki (Series Aoi Bungaku; đạo diễn đồ hoạ của Revolutionary Girl Utena: The Movie) phụ trách thiết kế nhân vật, và Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no Soma, Hyperdimension Neptunia, Terraformars!) xử lý các thành phần của series. Yoshikazu Iwanami (Baccano!, Ajin, Kill la Kill) là đạo diễn âm thanh, và Keiji Inai (Công ty Outbreak, Object nặng, Karneval) đảm nhiệm sáng tác âm nhạc.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...