Manga Nisekoi bước vào giai đoạn cao trào

0 3
Manga Nisekoi bước vào giai đoạn cao trào
5 (12) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Số thứ 28 tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ rằng manga Nisekoi – False Love của tác giả Naoshi Komi manga sắp bước vào giai đoạn cao trào trong số tiếp theo của tạp chí, được NXB Shueisha phát hành vào ngày 20/6. Chương mới cũng sẽ bao gồm một trang màu mở đầu. (Lưu ý: từ “cao trào” trong lĩnh vực xuất bản manga cũng ám chỉ bộ manga đó sắp kết thúc)

Manga của Komi xoay quanh Ichijo Raku, một học sinh trung học bình thường sẽ là người thừa kế một nhóm yakuza. Lớp của cậu có một học sinh chuyển trường là Kirisaki Chitoge, người thừa kế một nhóm yakuza đối thủ, và cả hai phải giả vờ là người yêu để ngăn cản cuộc chiến xảy ra giữa gia đình của họ.

Họa sĩ Komi bắt đầu vẽ “Nisekoi” như là 1 one-shot trên tạp chí Jump Next! của NXB Shueisha vào đầu năm 2011, và sau đó chuyển thành 1 series manga trong tháng 11 cùng năm. Bộ manga đã chuyển thể thành một bộ anime truyền hình và một OVA vào năm 2014. Mùa anime thứ 2 được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2015. Aniplex của Mỹ chiếu trực tiếp bộ anime trên Aniplex Channel, cùng với Crunchyroll, Hulu, và Daisuki khi nó được phát sóng.  

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...