MANGA LOVE STAGE!! SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY 30 THÁNG 7

0 10
MANGA LOVE STAGE!! SẼ KẾT THÚC VÀO NGÀY 30 THÁNG 7
5 (13) votes

Số báo tháng 7 năm nay của tạp chí CIEL – NXB Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 30 tháng 5 rằng manga của Taishi Zaou và Eiki Eiki – Love Stage!!, một bộ manga BL sẽ kết thúc trong số tháng của tạp chí vào ngày 30 tháng 7. Bìa tạp chí của số tháng 9 sẽ có giới thiệu về series, và chương cuối cùng sẽ có một trang màu.

Bộ truyện xoay quanh Sena Izumi, một cậu trai sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, cậu là thành viên duy nhất trong gia đình không theo ngành giải trí, và là một sinh viên đại học-siêu otaku. Izumi đã cố gắng hết sức để trở thành một tác giả truyện tranh, nhưng rốt cuộc cậu đóng vai chính trong một quảng cáo truyền hình. Con đường của cậu giờ đây lại khiến cậu gặp diễn viên rất nổi tiếng Ryūma, người đã nhận thức được sự hấp dẫn của mình đối với Izumi.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Eiki và Zaou đã bắt đầu xuất bản CIEL vào năm 2010, và Kadokawa sẽ bán tập 6 của manga vào ngày 1 tháng 10.

Bộ phim được chuyển thể thành một series anime dài 10 tập được chiếu hồi tháng 7 năm 2014, và Crunchyroll đã stream khi nó đang phát sóng. Sentai Filmworks đã cấp phép cho việc phát hành video gia đình ở Bắc Mỹ, và sẽ phát hành bộ phim với OVA trên DVD và Blu-ray vào thứ ba.

SuBLime của Viz Media đã in và phát hành tập 5 của bộ truyện từ ngày 10 tháng 5. 

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...