Manga Busou Shoujo Machiavellianism sẽ được chuyển thể sang Anime

0 14

Bạn nghĩ sao về manga , điều gì sẽ xảy ra khi mình được ghi danh vào 1 ngôi trường,nơi mà con gái cai trị con trai bằng vũ khí và vũ lực.Đó là tiền đề cho bộ manga chiến đấu/hành động  hay Busou Shoujo Machiavellianism ( tạm dịch cuộc chiến quy luật của các cô gái) của Karuna Kanzaki và Yuuya Kurokami.

Mới đây Kadokawa đã thông báo rằng sẽ chuyển thể bộ Manga Busou Shoujo Machiavellianism này thành ,nhưng họ không tiết lộ rằng chúng ta sẽ có 1 TV ,Drama hay là OVA.

Bộ truyện xoay quanh Fudou Nomura,1 học sinh chuyển trường,nhưng xui xẻo thay lại đăng kí vào 1 ngôi trường mà nữ sinh có quyền đem vũ khí và xử lí nam sinh nếu họ muốn.Sau 1 thời gian chuyển đến,Fudo vào tầm ngắm của 5 cô gái mạnh nhất trường – Five Ruling Swords.Để có thể thoát khỏi sự truy đuổi,Fudo phải đánh bại cả 5 thành viên của nhóm.

news_xlarge_machiavellism-koma002

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ truyện Busou Shoujo Machiavellianism lần đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Hiện tại bộ truyện đã được Kadokawa phát hành 4 tập, tập thứ 5 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 26/7 tới đây.

Cùng chờ đợi và đón xem sự thống trị của những cô gái nhé ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...