Chính phủ Nhật Bản tăng cường ngăn chặn việc đăng tải Anime lậu.

0 11

Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản đang bắt đầu thuê 1 số chuyên gia để bắt đầu tiến hành theo dõi việc đăng tải lậu,Drama,Phim và các tài liệu khác thuộc quyền sở hữu của Nhật Bản.

Hiện nay Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản đã có một hệ thống tự động cho việc tìm kiếm việc đăng tải nội dung bất hợp pháp. Họ đã xác định đây là một vấn đề vì một số lượng lớn các nội dung đã đăng tải mà không qua hệ thống của chính phủ Nhật. Có nhiều cách để những người đăng tải lách luật như chỉnh sửa âm thanh, thêm một vài hình ảnh đè lên, hoặc các phương pháp khác để tránh bị phát hiện. Đây là một giải pháp phổ biến trên YouTube mà người đăng tải sử dụng để bỏ qua các hệ thống ID nội dung, như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình video này.

Screen_Shot_2016-06-20_at_6.20.10_PM

Bộ hiện đã thuê một chuyên gia để tập trung vào việc tìm kiếm các video bất hợp pháp trên mạng. Họ được cho là thành thạo về các trang web trực tuyến và anime lậu, phim ảnh, phim truyền hình, và các nội dung khác mà được đăng tải trực tuyến. Nếu Bộ tìm thấy nội dung bất hợp pháp, họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý của họ bất kể quyền của người đăng tải để gỡ bỏ các nội dung đó xuống.

Filtering_blocking_CoE_small

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sẽ cần nhiều thời gian để xem biện pháp này có hiệu quả hay không,nhưng việc này có nghĩa là Nhật Bản tập trung hơn vào việc chống vi phạm bản quyền.Nhật Bản luôn rất gay gắt về vấn đề bản quyền,với mức án lớn nhất là 10 năm tù giam cho người phạm tội.

Hãy xem và tải những bộ Anime mà mình thích nhất về máy đi nhé,trước khi không thể thưởng thức được chúng nữa ^^.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...