Manga Nisekoi vol. 23 và sự thật chấn động được tiết lộ.

0 225

– tựa đề manga tình cảm, hài hước nổi tiếng của tác giả Naoshi Komi đã đi qua 220 chap, 23 volume, không biết bao nhiêu câu chuyện cười ra nước mắt hay những rắc rối thực sự về tình cảm giữa các nhân vật đã xảy ra. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có hồi kết. Raku, Chitoge và những người bạn sắp sửa nói lời chào tạm biệt với các độc giả của mình.

Đầu tuần này, số 28 của tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha đã thông báo bộ manga “Nisekoi – Tình yêu giả tạo” sẽ đi tới giai đoạn cao trào nhất. Chương truyện đánh dấu bước ngoặt lớn nhất này sẽ có trang màu và ra mắt trong số sau của tạp chí, tức vào ngày 20/6.

nisekoi23-love2d.net

Nội dung của Nisekoi hẳn cũng không quá xa lạ với nhiều người đọc. Nhân vật chính là cậu học sinh (và là thành viên trong một băng đảng yakuza) Raku Ichijou – người đã bị cưỡng ép vào một mối quan hệ giả tạo với Chitoge Kirisaki – con gái rượu của ông trùm gangster đối địch. Họ sẽ phải giả lả vui vẻ với nhau, cười tình với nhau để tránh sự đổ máu vô ích giữa 2 gia đình. Trong lúc đó, Raku phát hiện Chitoge có một chiếc chìa khoá bí ẩn từ thuở nhỏ, nhưng cô nàng không thể nhớ bất cứ điều gì về nó. Ngược lại, Raku cũng sở hữu một mặt mề đay chỉ có thể được mở khoá bởi “người yêu” thời thơ ấu của cậu. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn bao giờ hết khi 2 cô gái mang theo chìa khoá khác xuất hiện.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Komi bắt đầu sáng tác Nisekoi dưới dạng one-shot in trên tạp chí Jump Next! của Shueisha vào đầu năm 2011. Manga này đã thu hút được sự chú ý từ độc giả và chính thức trở thành manga dài tập từ tháng 11 năm 2011. Shueisha đã xuất bản volume thứ 23 của bộ manga này vào ngày 3/6 mới đây. Viz Media là công ty xuất bản Nisekoi phiên bản tiếng Anh và đã ra mắt tới volume thứ 15.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...