Lối kể chuyện của Zero và Erased có gì đặc biệt?

0 4

13432312_1731828307095761_5111275988508896669_n

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một phương tiện giúp phân biệt anime với cái thể loại khác trong giới truyền thông, nó được gọi là sự giải thích. Cho dù được làm bởi ai, manga và anime luôn là một hình thức nghệ thuật có số lượng lớn khán giả trong làng giải trí và cung cấp thông tin một cách rất “dễ tiêu”.

Điều đó đã phát triển thành một kĩ thuật không thể thiếu của các mangaka giúp họ làm ra những tác phẩm tiến bộ, những tác phẩm phức tạp hơn gồm các tác phẩm về các nghành như thể thao, các trò chơi giải trí, ẩm thực,…Nhưng cũng đòi hỏi họ giải thích cho những người mới làm quen đến các ngành nghề đó, cách hoạt động của những hệ thống phức tạp cùng với các nguyên tắc khoa học liên quan đến chủ đề, và nó đã làm cơ sở cho nhiều mâu thuẫn.

Về cá nhân tôi nghĩ đây là một trong những cái hay nhất của anime. Các hệ thống khoa học mang lại sự đa dạng hơn nhiều so với trí tượng tưởng và những cuốn tiểu thuyết phương Tây. Việc kết hợp hành động với một câu chuyện là một cách tuyệt vời để khiến cho một bộ manga trở nên thành công và truyền được cảm hứng ở 1 chủ đề nào đó, như Slam Dunk của Takehiko Inoue và Hikaru no Go của Yumi Hotta về bóng rổ và cờ vây được phổ biến tại Nhật Bản.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...