Manga Mushishi sắp được phát hành tại Việt Nam

0 33
Manga Mushishi sắp được phát hành tại Việt Nam
5 (1) vote

Trang Facebook chính thức của Truyện tranh NXB Trẻ đã thông báo một thông tin rất vui cho các fan manga tại Việt Nam đó là bộ manga nổi tiếng Mushishi đã được NXB Trẻ mua bản quyền. Dòng thông báo của NXB Trẻ có đoạn:

“Có một bộ truyện tranh không nằm trong top đề cử, và cũng có thể còn khá xa lạ với các tín đồ Manga Việt Nam
Tuy nhiên đã có nhiều bạn gửi tin nhắn đề xuất cho Page với cùng một nội dung: “Trẻ nên mua bộ này, vì nội dung truyện hợp với Trẻ lắm!”
Và không cần biết tác phẩm có “Hot” hay không, chỉ cần bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến Trẻ làm gì đó để đáp lại sự quan tâm của các bạn. 🙂
Xin chúc mừng #Mushishi đã về tới bản doanh Truyện tranh NXB Trẻ…”

Các thông tin chi tiết của Mushishi sẽ được NXB Trẻ thông báo thêm trong thời gian tới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Manga Mushishi được xuất bản bởi tác giả Yuki Urushibara từ năm 1999 đến tháng 8/2008, và được NXB Kodansha phát hành thành 10 tập. Manga nhiều lần nằm trong top manga bán chạy hằng tuần tại Nhật Bản. Bộ manga còn được chuyển thể thành anime và được đánh giá rất cao về mặt nội dung, cũng như từng giành được rất nhiều giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp manga/anime Nhật Bản.

NXB Kodansha đã giới thiệu sơ lược về Mushishi như sau:

Mushi không phải là thực vật lẫn động vật. Chúng khác với hình thức sống của các vi sinh vật và nấm. Mushi giống như cơ thể nguyên sinh của sự sống. Sự tồn tại và sự xuất hiện của mushi chưa được biết đến nhiều và chỉ có một số ít người nhận thức được chúng. Ginko là một “Mushi-shi”, người đi mọi nơi để tìm hiểu thêm về “Mushi”. Anh giúp đỡ những người phải đối mặt với các vấn đề siêu nhiên có thể liên quan đến “Mushi”.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...