IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS TRỞ THÀNH TỰA GAME ĐẦU TIÊN CÓ ALBUM ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG TRONG VÒNG 5 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY

0 7
IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS TRỞ THÀNH TỰA GAME ĐẦU TIÊN CÓ ALBUM ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG TRONG VÒNG 5 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY
5 (1) vote

Album IDOLM@STER CINDERELLA MASTER Cute jewelries! 003 vừa qua đã dẫn đầu bảng xếp hạng Oricon hằng tuần (từ 30/5-5/6) với 33000 bản được bán ra. Album này là album/đĩa đơn đầu tiên của thương hiệu iDOLM@STER đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần đầu tiên ra mắt và cũng là album game đầu tiên đứng ở vị trí đó trong vòng 5 năm trở lại đây.

Album này có vị trí xếp hạng cao hơn so với hai đĩa đơn và album trước đây của series là “THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS STARLIGHT MASTER 02 Tulip” (xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng hằng tuần của Oricon tháng trước) và THE IDOLM@STER MASTER ARTIST 3 02 Ganaha Hibiki album (xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng album hồi tháng Tư).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Được biết, trong lịch sử trước đó chỉ có 2 album đạt đượt vị trí số 1 bảng xếp hạng là Kōkyō Kumikyoku Dragon Quest IV (3/1990) và Nevermore ‘Persona 4’ Rinne Tensei (10/2011).

IDOLM@STER CINDERELLA MASTER Cute jewelries! 003 là album tổng hợp các bài hát từ series game IDOLM@STER Cinderella Girls, và được phát hành vào ngày 1/6. Album bao gồm 7 vocal track được thể hiện bởi Yuko Iida, Ru Thing, Haruka Yoshimura, Asami Takano, Kotomi Aihara, Sayuri Hara, and Natsumi Takemori trong vai những nhân vật mà họ đại diện. Ngoài ra, album cũng gồm một bonus track từ drama và một karaoke track. 

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...