Game Plastic Memories trên PS Vita sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10

0 4
Game Plastic Memories trên PS Vita sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10
5 (2) votes

► Mới đây hãng Mages./5pb đã khai trương website cho tựa game trên PS Vita dựa trên anime truyền hình Plastic Memories, đồng thời cũng tiết lộ rằng game được dự kiến phát hành vào ngày 13 tháng 10.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

► Các tình tiết trong game sẽ đi theo nhân vật Tsukasa, và là nhân vật bạn sẽ vào vai. Bạn cũng có thể làm cho các tình huống trong game khác đi nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến các tình tiết khác của câu chuyện. Có hai ending gốc được dự kiến xuất hiện trong game bên cạnh ending trong anime.

► Phiên bản tiêu chuẩn cùa game có giá 6800 ¥ (khoảng 63$), phiên bản giới hạn của game được bán với giá 9800 ¥ (khoảng US $ 90), và một số phiên bản tải về có giá 6.000 yên (khoảng 55 $ US). Những người chơi mua những phiên bản tiêu chuẩn hoặc phiên bản giới hạn sớm sẽ nhận được một bộ sườn xám trong game của nhân vật Isla và một mã tải về để hướng dẫn chi tiết hơn về game.

► Cốt truyện của anime gốc kể về tương lai không xa, khi các người máy giống y hệt con người dần xuất hiện khắp thế giới. Một công ty sản xuất người máy SA Corp đã tạo ra Giftia, một loại người máy mới có khả năng bộc lộ cảm xúc gần như mộ người thật với chất lượng hơn hẳn các người máy khác. Tuy nhiên, vì công nghệ thời nay có giới hạn, nên những người máy này có thời hạn sử dụng, và sau đó…Nói chung, sẽ có chuyện gì đó xảy ra (theo chiều hướng xấu nhất có thể). Vì lý do này mà SA Corp đã tạo ra một nhóm nhằm cứu lấy Giftia đã qua thời hạn sử dụng. Một thành viên mới mang tên Tsukasa Mizugaki đã lập ra nhóm cùng với Giftia Isla để “thu hồi”các người máy khác, và rồi…

► Anime đã được trình chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân 2015. Hai volume đĩa BD của anime sẽ được phát hành vào ngày 19-20/7 

 

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...