Detective Conan: The Darkest Nightmare đã thu về 6 tỷ yen

0 6
Detective Conan: The Darkest Nightmare đã thu về 6 tỷ yen
5 (3) votes

Detective Conan: Junkoku no Nightmare (Detective Conan: The Darkest Nightmare), movie thứ 20 của dòng phim anime Detective Conan (Case Closed), đã thu về 6 tỷ yen (khoảng 56 triệu USD) tính đến hôm thứ 2, 51 ngày sau khi phim được công chiếu tại Nhật Bản vào 16/4. Bộ phim cũng đã bán được hơn 4,710,000 vé.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tính đến ngày 8/5, bộ phim đã lập kỷ lục mới trong cả dòng phim khi thu về xấp xỉ 5.057 tỷ yen. Movie lập kỷ lục trước đó là Detective Conan: Gōka no Himawari (Detective Conan: Sunflowers of Inferno) khi thu về 4.48 tỷ yen tại các phòng vé

Hiện giờ cả dòng phim Conan đã đạt tổng doanh thu là 60 tỷ yen tại các phòng vé Nhật Bản.

Trước đó, Detective Conan: The Darkest Nightmare đã bán được 933,800 vé với tổng doanh thu là 1.209 tỷ yen và cũng lập kỷ lục là movie anime trong dòng phim có doanh thu cao nhát ngay trong tuần đầu công chiếu

Detective Conan: The Darkest Nightmare có cốt truyện xoay quanh các thành viên của Tổ chức Áo đen: Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, và Bourbon. Webstie của bộ phim cũng hé lộ sự xuất hiện của nhân vật Rum, vốn chưa từng xuất hiện trong series manga gốc trước đó.

Seiyuu Yūki Amami sẽ vào vai khách mời là “một người phụ nữ bí ẩn” với màu mắt khác lạ và cũng là thành viên của Tổ chức Áo đen. Ban nhạc rock B’z trình bày ca khúc chủ đề trong phim là “Sekai wa Anata no Iro ni Naru.”

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...