Anime Qualidea Code sẽ được công chiếu vào ngày 9/7

0 5
Anime Qualidea Code sẽ được công chiếu vào ngày 9/7
5 (1) vote

Số tháng 7 của tạp chí Jump SQ thuộc NXB Shueisha đã tiết lộ vào thứ 6 rằng anime Qualidea Code sẽ được lên sóng vào nừa đêm ngày 9/7 trên kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, và BS11. Anime cũng sẽ trình chiếu vào 30 sau đó trên Chiba TV và tvk. Anime còn lên sóng trên kênh ABC Asahi Broadcasting, nhưng các nhân viên của anime chưa tiết lộ thời gian phát sóng. Ngoài ra một sự kiện giới thiệu tập đầu tiên của anime sẽ được diễn ra vào ngày 2/7.

Speakeasy — nhóm tác giả gồm Sou Sagara (HENNEKO/The “Hentai” Prince and the Stony Cat.), Koushi Tachibana (Date A Live), và Wataru Watari (My Teen Romantic Comedy SNAFU) — sẽ phụ trách phần kịch bản bên cạnh Marvelous. Cả 3 tác giả light novel danh tiếng cũng sẽ viết bố cục cho bộ anime này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Câu chuyện diễn ra trong một thế giới – nơi mà họ luôn chống lại một thứ vô danh được biết đến như là kẻ thù của nhân loại. Những đứa trẻ được sơ tán đến một nơi ngủ đông trong cuộc chiến của những thập kỉ trước, từ khi thức dậy, chúng phát hiện ra những năng lượng siêu nhiên tiềm ẩn trong cơ thể chúng. Để bảo vệ đất nước thoát khỏi những kẻ thù vô danh từ cửa vịnh Tokyo, những chàng trai và cô gái bắt đầu cuộc chiến để bảo vệ Tokyo, Kanagawa và Chiba.

Nhân viên:

Ý tưởng: Speakeasy/Marvelous
Đạo diễn: Kenichi Kawamura (Hajime no Ippo)
Kịch bản: Speakeasy
Tạo hình nhân vật: Ryuu Matsu
Thiết kế nhân vật: Hisayuki Tabata (Fate/stay night: Unlimited Blade Works)
Âm nhạc: Taku Iwasaki (Noragami Aragato)
Studio: A-1 Pictures
Sản xuất: Qualidea Code Production Committee

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...