NXB Seven Seas ra mắt Series không thể đặc biệt hơn : Captive Hearts Of Oz

0 6

Đơn vì xuất bản Manga ở Bắc Mĩ: Seven Seas Entertainment đã công bố vào thứ 6 vừa qua (3/6) về việc xuất bản 1 series manga mới Captive Hearts Of Oz của tác giả manga Fujimaru Mamenosuke, cùng cộng tác để hoàn thành bộ manga đặc biệt này là nhà văn Ryo Maruya.
Lý do khiến bộ manga này hết sức đặc biệt là gì?
Ý định xuất bản bộ manga này của Fujimaru đã xuất hiện từ rất lâu, những vẫn chưa hoàn thành. Và tới nay, bộ manga này vẫn chưa xuất bản hay được biết đến ở Nhật và bất kì nơi nào khác.
Một thành viên trong nhà xuất bản tiết lộ:
“Thật ra Fujimaru phải bận rộn với việc hoàn thành serias Alice in the Country of Clover, vì thế chúng tôi đã giúp cô ấy rất nhiều để hoàn thành và cho ra mắt bộ manga đặc biệt này trong thời gian tới”
Tác phẩm manga đầu tiên dự kiến sẽ được phát hành vào 31/1 năm 2017

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nắm sơ lược nôi dung của bộ manga này:
Dorothy cùng với chú chó yêu quí của mình-Toto, đã bị một cơn lốc dữ dội mang đi đến một vùng đất thần bí của xứ Oz. Mọi thứ ở chốn kì quái này nó rất quen thuộc, quen thuộc đến kì lạ. Nhưng với Dorothy thì cô chỉ muốn quay về nhà. Nghe theo lời khuyên của một bà phù thủy tốt bùng, Dorothy phải đến thành phố Emeraid và tì ra 1 phú thùy-người duy nhất có pháp thuật đưa cô ấy quay về.
Sát cánh cùng cô là bộ ba thú vì và 1 người đàn ông bí ẩn được biết với cái tên Zero, họ phải cùng nhau vượt qua cửa ải Yellow Brick để thoát khỏi xứ Oz và vượt qua biết bao nhiêu cư dân không mấy thân thiện của thế giới này, nhất là Phủ Thủy Ác Ma. Dorothy cảm thấy mọi thữ đang diễn ra lần đầu tiên ở đây, cô hình như đã trải qua trước đó…
Bí mật đằng sau những sự quen thuộc  kì lạ và những tình tiết lãng mạn đối lập đang chờ đợi Dorothy khi cô cố thoát khỏi xứ Oz sẽ diễn ra như thế nào đây?
Đó vẫn còn nằm trong màn bí mật.

Bình luận
Loading...