Bất cẩn khi dùng lens có thể khiến bạn mất đi thứ quý giá nhất.

0 2

Contact là đồ vật thần thánh của các , hầu hết mọi người sinh ra đều không có màu mắt như ý muốn, việc sử dụng Contact ngoài việc giúp cosplayer thay đổi màu mắt, nó còn thay thế cho kính cận nhất là vận động viên thể dục thể thao. Nhưng hậu quả của việc xài contact là không thể biết trước được. Đôi mắt là thứ mà dẽ tôn thương nhất trên khuôn mặt của con người và đã có trường hợp một anh chàng cosplayer phương tây phải trả giá đắt cho việc đó.

c4bkxvss84dg1nlv4dhc

Thông tin được tường thuật lại từ trang Houston Press khi chàng trai tên Johnny Hybrid đang chuẩn bị sửa soạn đồ tới sự kiện Space City vào tuần vừa rồi. Johnny đang loay hoay rửa tay sau đó đeo lens, cặp lens 300$ của anh chuyên dụng chi để Gambit, một trong những bộ của anh được nhiều người biết đến nhiều nhất.

vgoqwoojbiawm4koncko

Vụ việc bắt đầu xảy ra khi bạn gái của anh Yami đang sử dụng Thuốc xịt tạo tóc ở ngay gần đó, cùng với chai rửa lens của anh, Johnny vô tình sử dụng thuốc xịt thay vì chai rửa lens và kết cục không may cho anh là lens của anh đầy thuốc xịt tóc và ảnh hưởng trực tiếp lên mắt anh khi anh đeo vào.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Johnny chia sẻ: ” Lens của tôi toàn là thuốc xịt tóc lúc đó, và nó đốt nóng hết cả mắt của tôi, đau không thể chịu được”, “Tôi phải lôi hết đống lens vì nhàu nát trong mắt và chạy ngay đến bệnh viện gần nhất có thể”.

Bác sĩ cho rằng, việc này anh có thể mất đi con mắt của anh, chúng tôi mong rằng sẽ có tin tức tốt lành từ anh sau việc xấu này xảy ra.

Johnny lạc quan nói với mọi người rằng anh đã có sẵn kế hoạch cosplay dài dài với những nhân vật đeo bịt mắt nếu anh mất đi mắt thật.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...