Quan Tài Anime Xuất Hiện Trong Lễ Tưởng Niệm Matsu Tomohiro

0 9
Quan Tài Anime Xuất Hiện Trong Lễ Tưởng Niệm Matsu Tomohiro
đánh giá bài viết

Một chiếc quan tài anime đã xuất hiện tại buổi lễ tưởng niệm về Matsu Tomohiro – tác giả của hai được yêu thích Mayoi Neko Overrun!Papa no Iu Koto wo kikinasai! – diễn ra vào ngày 8/5/2016, nhằm ghi dấu các tác phẩm của ông cũng như bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn.

Buổi lễ tưởng niệm này được diễn ra vào ngày 8/5 vừa qua với sự thăm viếng của rất nhiều bạn bè, bên cạnh những người thân quen nhằm tỏ lòng kính trọng với cố tác gia tài hoa nhưng bạc mệnh. Đặc biệt, buổi lễ này không chỉ đơn thuần là để mọi người tưởng nhớ về Matsu Tomohiro, mà còn giúp khắc ghi dấu ấn cho các tác phẩm của ông.

Nền nhạc chủ đề của anime Mayoi Neko Overrun! – “Happy New Nyaa” đã được sử dụng khi cử hành buổi lễ, đồng thời, một chiếc quan tài do đồng nghiệp của Matsu vẽ lên hình ảnh các nhân vật nổi tiếng trong chính tác phẩm của ông. Những người tổ chức sự kiện này cho phép khách viếng tang chụp ảnh và chia sẻ chúng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cả hai tác phẩm nổi tiếng nhất của Matsu chính là Mayoi Neko Overrun!Papa no iu Koto wo Kikinasai! đều đã được hoàn thành và chuyển thể thành series anime vào các năm 2010 và 2012.

Bên cạnh đó, Matsu còn được biết đến với những tác phẩm nhưOtome 3 Gensoku dài 6 tập, phát hành từ năm 2012 đến năm 2013. Series Hatena Illusion đã không thể hoàn thành vì sự ra đi đột ngột của ông, tập mới nhất hiện nay là tập 4 đã xuất bản tháng 11 năm ngoái. Light novel gần đây của ông – Isekai Kazoku Hyouryuuki Fushigi no Shima no Elza, sớm ra mắt vào ngày 22/1/2016 vừa qua.

Trang Twitter chính thức thuộc sự kiện Comic Market (Comiket) cũng thể hiện lòng tiếc thương đối với sự ra đi của Matsu khi chia sẻ những khoảnh khắc lúc ông làm việc tại Ủy ban hậu cần Comiket từ thưở còn là sinh viên. Thật ra, Matsu vẫn tiếp tục giữ vai trò này ngay cả khi đã thành tác gia chuyên nghiệp. Ông từng xuất hiện trong các buổi trò chuyện tại Comiket đặc biệt 5, Comiket đặc biệt 6 và Comiket lần thứ 88 vào tháng 8 năm ngoái.

 

Nguồn: Fufufu

 

 

 

Bình luận
Loading...