Anime Long Riders công bố visual đầu tiên của phim.

0 2
Anime Long Riders công bố visual đầu tiên của phim.
đánh giá bài viết

Trang web chính thức của dự án Long Riders! đã chính thức công bố visual đầu tiên của bộ phim chuẩn bị lên sóng vào mùa thu này.

Dự kiến trong manga Long Riders! Vol 6.5 đặc biệt sắp ra mắt vào 27/5 này sẽ đi kèm đoạn quảng cáo khác cùng các tuyến đường đi xe đạp thực tế. Vol.7 manga và bộ tiểu thuyết Long Riders! ~Par Shooters Long Riders!・Junior~ sẽ được phát hành đồng thời vào 27/6 tới với cả định dạng thông thường và đặc biệt bao gồm bộ 3 đĩa CD drama và chương trình radio “Radio Riders”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

-Staff-
Đạo diễn: Tatsuya Yoshihara (Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san)
Chịu trách nhiệm sản xuất: Natsuko Takahashi (My Love Story!!, Yuyushiki, Tokyo Magnitude 8.0)
Thiết kế nhân vật: Jiemon Futsuzawa (Psycho-Pass 2)

-Cast Voice-
Ami Kurata: Nao Touyama
Aoi Niigaki: Hiromi Igarashi
Hinako Saijou: Rumi Okubo
Yayoi Ichinose: Yurika Kurosawa
Saki Takamiya: Yoko Hikasa


Bộ truyện đã được xuất bản trong tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha kể từ năm 2012 và vol mới nhất là vol thứ 6 dự kiến sẽ được phát hành vào 26/12. Câu chuyện tập trung vào một năm đầu tiên cô sinh viên đại học tên Ami Kurata., một cô sinh viên năm nhất đại học không có tài năng gì về thể thao, bỗng chốc bị cuốn hút bởi một chiếc xe đạp trước ga xe lửa. Không thể cưỡng lại sự dễ thương của nó, cô rút hết tất cả tiền tiết kiệm trong ngân hàng và mua một chiếc giống nó tại một cửa hàng xe đạp. Sau đó, cô bắt đầu thích đi xe đạp cuối tuần với người bạn thời thơ ấu Aoi, sinh viên năm cuối Hinako và Yayoi.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...