Manga “Happy Marriage!?” sẽ được chuyển thể thành live-action

0 9

!?”(Hôn nhân hạnh phúc) của tác giả Maki Enjōji được thành phim dài tập cùng tên với sự tham gia của 2 diễn viên Dean Fujioka ( ‘Dame na Watashi ni Koishite Kudasai’) và Nana Seino (‘Tokyo Mukokuseki Shōjo’). Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của bộ đôi NANA movie: đạo diễn Kentaro Otani và nhà biên kịch Taeko Asano.

20160526-hapimari

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  • Nội dung live aciton Happy Marriage!?:
    Chiwa Takanishi (Nana Seino) là một nữ nhân viên văn phòng nhưng ban đêm làm thêm nghề tiếp viên rượu để kiếm tiền trả nợ. Một ngày nọ, do tranh cãi với khách tại hộp đêm nên Chiwa bị sa thải. Ngày hôm sau, Chiwa được cấp trên gọi tới. Bất ngờ người chờ cô ở văn phòng chính là Hokuto Mamiya (Dean Fujioka), vị khách cãi cọ với cô hôm trước. Đột nhiên, anh ấy đề nghị một cuộc hôn nhân hợp đồng với Chiwa. Ban đầu, Chiwa kiên quyết phản đối nhưng cuối cùng vì món nợ khó trả, cô miễn cưỡng chấp nhận thỏa thuận. Chiwa rất khó chịu cái tính kiêu ngạo và ích kỷ của Hokuto nhưng sau khi tiếp xúc đồng thời biết về quá khứ của Hokuto, Chiwa đã cảm thấy bị thu hút. Trái tim Hokuto cũng bắt đầu lay động với một Chiwa ân cần và lạc quan, Từ hôn nhân giả, trải qua bao khó khăn, mối quan hệ của họ dần dần phát triển thành tình cảm vợ chồng thực sự.

* Các diễn viên: Dean Fujioka, Seino Nana, Shirasu Jin, Shinoda Mariko, Nukimizu Yoichi, Kondo Yoshimasa, Yamazaki Ginnojo, Washio Machiko, Fujiwara Norika (khách mời đặc biệt) và Ono Takehiko.

* Phim được phát sóng độc quyền trên Amazon Prime Video (http://www.amazon.co.jp/Prime-Video/) bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 năm 2016.

* Ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề NO NO NO -K.remix- được thể hiện bởi CROSS GENE

* Official twitter: https://twitter.com/hapimari_drama

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...