Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh chuẩn bị có phần 2 vào tháng 10

0 120

Trang web chính thức của dự án anime “Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh” chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yumi Nakata’ sẽ có nhan đề mới cho season 2 với tựa +! (plus!). Dự kiến season 2 sẽ lên sóng trở lại trên kênh AT-X với phiên bản không che 17+ và trực tuyến trên trang streaming video NicoNico bắt đầu từ tháng 10 này. Vol.10 manga cũng được ấn định ngày phát hành vào 27/7 tới đây các bạn có hóng không.

Nhân đây anime cũng công bố visual mới cho dự án giới thiệu về nhân vật mới Honoka Saijo, hội trưởng câu lạc bộ nhiếp ảnh.

Trước đó, bộ truyện Vợ tôi là hội trưởng hội học sinh cũng đã được chuyển thể thành TV Anime và được phát sóng với thời lượng là 12 tập bắt đầu từ ngày 1/7/2015. Trang Crunchyroll đã phát sóng trực tuyến Anime này bao gồm hai phiên bản che và không che trên trang web của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyên kể về Izumi Hayato bất ngờ để vuột mất chức hội trưởng Hội học sinh vào tay Wakana Ui – một cô gái mà trong ngày tranh cử đã làm một hành động rất ngây thơ là… phát BCS miễn phí cho toàn trường. Đang tự kỉ vì không trúng cử thì bỗng dưng tối đó Ui bất ngờ xuất hiện và thông báo hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến hết đời. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...