Quận Toshima ở Tokyo cung cấp bản đồ anime và manga cho du khách

0 5

Trong sự chuẩn bị cho kỳ Olympic mùa Hè diễn ra vào năm 2020 ở Tokyo và trên hết là thể hiện sự trân trọng của mình đối với anime và manga, những quận nằm xung quanh khi vực trung tâm thủ đô Tokyo mới đây đã bắt đầu vẽ và sản xuất những tấm bản đồ thú vị cho những du khách quốc tế tới đây.

ban do

Quận Toshima ở Tokyo đã chào đón sự kiện này, cũng như chào đón cộng đồng fan manga và anime từ khắp nơi trên thế giới bằng hai tấm bản đồ vừa được phát hành. Một tấm bản đồ hướng dẫn những otaku đi dọc tuyến đường Otome và những cửa hàng xung quanh khu vực Ikebukuro bằng nhiều thứ tiếng. Trong khi đó tấm bản đồ thứ hai chỉ sử dụng tiếng Anh, chỉ dẫn chi tiết về những địa điểm gắn liền với các mangaka huyền thoại như Osamu Tezuka, Fujio Akatsuka và Shotaro Ishinomori – những tác giả từng sinh sống và làm việc tại đây.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Những tấm bản đồ thể hiện một số cửa hàng và điểm đến nhất định, nổi bật ở quận. Đồng thời cung cấp thông tin về những sự kiện được chọn lọc nhằm hướng sự quan tâm của du khách tới những khu vực mang đậm tính lịch sử về manga và anime tại quận Toshima này.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...