Nữ Idol Tomita Mayu bị hành hung ngay tại Concert

0 17

Vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, nữ nổi tiếng (20 tuổi, cựu thành viên ) đã bị một “ ngay tại buổi concert của mình. Hiện tại cô đang lâm vào tình trạng nguy kịch với hơn 20 nhát đâm dã man vào hai cánh tay, lưng, cổ và ngực.

Tomita Mayu1

Ngay khi nhận được cuộc gọi từ nhân chứng, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường và phát hiện kẻ thủ ác cùng hung khí là con dao đẫm máu.Hung thủ là (27 tuổi) chính hắn cũng xác nhận rằng mình đã tấn công nữ ca sĩ.

Tomita Mayu2

Đáng sợ hơn, nguyên nhân khiến hung thủ đã ra tay tàn bạo với nữ ca sĩ chính là cô đã từ chối nhận quà của hắn mà không vì bất kì lí do gì. Hắn cho biết: “Tôi bám theo cô ấy tại cổng vào rồi hỏi về món quà. Lúc đó tôi đã rất tức giận vì cô ấy đã không giải thích rõ ràng.”Vào đầu tháng này, Tomita Mayu đã trình báo với Sở Cảnh Sát Thủ Đô rằng một người đàn ông tên Iwazaki Tomohiro liên tục quấy nhiễu cô trên blog cá nhân và tài khoản Twitter. Phía cảnh sát cũng xác định rằng gã đàn ông này và hung thủ là cùng một người.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tomita Mayu3

Những vụ việc “fan cuồng” hành hung thần tượng tương tự cũng đã từng diễn ra trước đó tại Nhật Bản. Vào tháng 5 năm 2014, ba thành viên của cũng đã từng bị một người đàn ông dùng cưa tấn công dã man ngay tại buổi họp fan của nhóm.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...