Kabaneri – sẽ có phiên bản GameOnline tại Trung Quốc

0 18

Theo một cách nào đó, phía đã chặn việc phát hành bộ phim đang làm mưa làm gió thị trường anime tháng 4.2016. Chính điều này khiến cho fan tại cũng lên cơn đi tìm kiếm các nguồn khác để thưởng thức cuộc chiến sống còn này. Và mấy bác làm tại TQ cũng rất nhanh nhạy khi liên hệ nhà sản xuất phim (Nhật Bản) để thương thảo các điều khoản … giúp họ tiến hành làm một ăn theo Kabaneri.

IMG_2820Đúng rồi đó, các bạn không nghe nhầm đâu, sẽ có một mang hương vị anime sống còn này; kèm theo các yếu tố như hình ảnh, âm nhạc hay chi tiết câu chuyện để ph2ù ợp với tình hìnhhiện tại. Thông tin này được cập nhật trên twitter của nhà sản xuất. Vấn đề là chúng ta có dịp nào để chơi game này tại thị trường VN trong thời gian tới hay không. Liệu game có tạo nên cơn sốt cần thiết để nó cập bến VN. Hi vọng sẽ là một bản game freetoplay.

56977950_p0-764x1024

Kabaneri đang là một hot trend trên thị trường anime mùa xuân 2016. Một nhóm cư dân Nhật Bản phải chiến đấu sống còn với nhóm quái vật chuyên móc tim người để sống. Và các chiến binh này đều có những năng lực riêng và câu chuyện của mình trong trận chiến sống còn này. Có lẽ nóng nhất vẫn là cô nàng Mumei (vô Danh) và cô nàng lái tàu sáu múi thần thành.

Hiện series đã ra đến tập 7 và khá nhiều nhóm sub tiến hành.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...