Nhà sản xuất Kojima sẽ tiết lộ phần logo cho game mới

0 2

Sau nhiều tháng mâu thuẫn ,bên thiết kế video game huyền thoại và người sáng lập , Hideo Kojima, cuối cùng đã tiết lộ toàn bộ phần phía sau logo cho studio mới của mình, Kojima Productions, mà ông thành lập sau khi giảm tầng của mình ra với công ty cũ của mình, Konami, nơi ông phát triển metal Gear nhượng quyền thương mại. Ở đây là:

Ông kêu gọi biểu tượng cho phòng thu của mình là “LUDENS”, và theo các riên của mình, anh ấy là “biểu tượng của Kojima Productions,” và như đối với biểu tượng của mình, ông nói rằng “Nếu các thiết bị bên ông là động cơ (EVA) sẽ phù hợp với thết kế này hơn. ”

CirKfz1UoAA8RBJ

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

ông cũng nói rằng “Chúng tôi sẽ cung cấp “Loại hình trò chơi mới trong tương lai” trong “tương lai không xa” với các thiết bị tiên tiến, công nghệ, và các lĩnh vực khác liên quan đến game” trong tweet của mình.

Các sự kiện kỳ lạ giữa Hideo Kojima và Konami đã leo thang vào một khóa học trong một vài tháng, mà đỉnh cao cho người sáng tạo trò chơi bị cấm nhận một giải thưởng trong lễ trao giải Game. Konami cũng đã xác minh rằng ông đã rời công ty.

Bình luận
Loading...