“Hóng” phiên bản live-action của manga kinh dị Higanjima

0 41

Mới đây, tuần san Magazine Kodansha Young phát hành số 53 đã tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị dành cho những ai yêu thích thể loại phim kinh dị . Thông tin đó là dự án được chuyển thể từ series kinh dị về loài ma cà rồng mang tên “Higanjima” của tác giả Kouji Yamamoto hiện đang được thực hiện và sẽ công chiếu vào năm 2016. 

Bộ manga ăn khách này đã từng được chuyển thể thành live-action vào năm 2010 với sự dẫn dắt của đạo diễn Kim Tae-kyun. Sau đó là 1 dự án live-action khác dài 10 tập được giám sát bởi Takashi Miike và công chiếu vào năm 2013 trên kênh TBS. Ê-kíp làm phim cũng công bố kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của series live-action này vào tháng 8 năm ngoái.

Higanjima1-love2d.net

Hai diễn viên chính từng tham gia dự án live-action năm 2013 là Shunya Shiraishi (trong vai Akira Miyamoto) và Ryohei Suzuki (trong vai Atsushi Miyamoto) sẽ quay trở lại trong dự án mới này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Higanjima2-love2d.net

Cốt truyện: Miyamoto Akira rời quê nhà để lên học đại học ở Tokyo. Trong một lần nghỉ hè về quê, Akira hay tin nửa năm trước người anh trai Atsushi đã mất tích trong một chuyến đi cùng vợ sắp cưới. Akira liền tìm đến hòn đảo Higanjima hẻo lánh để tìm Atsushi. Thế nhưng, thứ chờ đợi Akira trên đảo lại là một cảnh tượng như từ địa ngục mà không ai có thể tưởng tượng nổi. Ma cà rồng trú ngụ ở khắp nơi trên Higanjima, đây là hậu quả do một loại virus gây lây nhiễm cho con người. Một khi đã đặt chân lên đảo, không ai có thể còn sống sót trở về.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...