Ecchi Manga Hantsu x Trash tiếp tục quảng bá OAD sắp ra mắt

0 37

Trang web của tạp chí Young Magazine NXB Kodansha tiếp tục đăng tải đoạn quảng cáo mới liên quan đến OAD đính kèm trong vol.10 manga sắp ra mắt của tác giả Hiyoko Kobayashi. Trailer lần này tiết lộ một số phân đoạn trong OAD 17+ ngắn này. Theo như những gì được tiết lộ thì OAD sẽ chuyển thể chương “Miyoshi-sensei’s boobs water polo” với phần thưởng khi cả đội dành chiến thắng thì sẽ được chạm vào ngực của Miyoshi-sensei.

Trước đó OAD dầu tiên của Hantsu x Trash chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hiyoko Kobayashi đã ra mắt cùng với vol.8 manga ra mắt vào ngày 10/10 năm ngoái. Dàn nhân sự và seiyuu tham gia lồng tiếng cho OAD tiếp theo vẫn sẽ là những gương mặt quen thuộc tham gia OAD lần trước như Yūma Uchida trong vai anh chàng Yōhei Hamaji, Maaya Uchida trong vai Chisato Hagiwara, Shizuka Itou lồng tiếng Manami Miyoshi, Yurika Kubo thủ vai Mai Shinozaki, Saki Yamakita trong vai Maki Hayami, và Kenta Matsumoto vai Nakajima.

Hisashi Saito (Đạo diễn The Testament of Sister New Devil) vẫn sẽ quay trở lại làm đạo diễn OAD Hantsu x Trash tiếp theo này cùng với Naoyuki Asano (Saint Young Men) thiết kế nhân vật chính. Chỉ có điều khác bài hát chủ đề của phim sẽ do nhóm i☆Ris thể hiện với tựa “Hachamecha x Strike.” Dự kiến vol.10 đính kèm OAD tiếp theo này sẽ ra mắt vào 6/6 tới đây.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hantsu-love2d.net

Câu chuyện theo chân anh chàng Yōhei Hamaji, người nhận được lời mời hấp dẫn “cậu có thể chạm vào bất kì người con gái nào cậu muốn” khi tham gia câu lạc bộ bóng nước.  Cũng một phần do cậu thích đội trưởng nữ của câu lạc bộ bóng nước nên cuối cùng thanh niên quyết chí ra nhập với lời mời của thằng dê xồm trong CLB. Kobayashi cho ra mắt series này vào năm 2012. Manga trước đó của cô Oku-sama wa Joshi Kōsei (My Wife is a High School Girl) khá thành công và cũng từng được chuyển thể thành anime năm 2005.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...