Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! công bố PV thứ 2 cùng toàn bộ dàn seiyuu, nhân sự tham gia season 4 này.

0 4
Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! công bố PV thứ 2 cùng toàn bộ dàn seiyuu, nhân sự tham gia season 4 này.
5 (4) votes

Hãng Kadokawa đã chính thức đăng tải PV mới dành cho Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!! nằm trong season 4 series anime Fate/kaleid liner Prisma Illya chuyển thể từ manga của tác giả Hiroshi Hiroyama. Dư kiến anime sẽ lên sóng ngày 6/7 trên các kênh AT-X, Tokyo MX hay BS11.

Nhân đây trang web dự án cũng công bố visual mới dành cho series. Cùng với đó là buổi giao lưu với dàn seiyuu mới vào 25/6 tới đây. Các thông tin chi tiết như thời gian hay địa điểm của sự kiện sẽ được công bố sau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nói thêm, nguyên tác “Fate/kaleid liner Prisma Illya” là một tựa manga ngoại truyện của “Fate/Stay Night” do mangaka Hiroyama Hiroshi vẽ minh hoạ.

Bonus: “Fate/kaleid liner Prisma Illya” có cốt truyện xảy ra tại một thế giới khác với “Fate/Stay Night”, với nhân vật chính là Illya von Einzbern.

Illya vốn là một học sinh cấp 2 bình thường, và sống một cuộc sống yên bình với người anh trai của mình là Emiya Shirou. Nhưng chợt 1 ngày, cô bắt gặp chiếc gậy ma thuật Kaleido Stick và “được” trở thành một cô gái phép thuật.

 

Nguồn: Trần Đức Thành

Bình luận
Loading...