Top 10 những cái chết ám ảnh lớn nhất đến các fan anime.

0 306

của những nhân vật mà fan vô cùng yêu mến luôn để lại nỗi tiếc nuối vô hạn. Charapedia, một trang web uy tín chuyên về anime của Nhật Bản đã tiến hành một cuộc điều tra về những của các nhân vật anime tác động lớn nhất đến các fan. Sau khi thăm dò trên lượng fan hâm mộ là nam, sau đây là các nhân vật mà của họ đã để lại nỗi “ám ảnh” trong lòng người hâm mộ.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu nhân vật mà mình thích trong thế giới anime mà bạn yêu thích phải ra đi. Bạn có rơi nước mắt trước những cái chết đầy nước mắt và cảm động của các nhân vật trong thế giới anime, hãy cùng chúng tôi công bố Top 20 “cái chết” ám ảnh fan anime nhất:

1.

Ace-love2d.net

Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo, là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là đội trưởng của băng Spade. Anh sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi, có năng lực tạo ra và điều khiển lửa. Ace thông minh, lịch sự, rất biết điều tiết cảm xúc và hành động. Chính vì những điều đó mà anh có được một lượng fan vô cùng đông đảo. Cái chết của Ace đã để lại niềm tiếc nuối vô hạn cho các độc giả One Piece.

2.

Raoh-love2d.net

Sự ra đi của nhân vật đầy sức mạnh Raoh trong Fist of the North Star cũng khiến rất nhiều độc giả ngậm ngùi.

3.

Mami Tomoe-love2d.net

Mami Tomoe, cô gái xinh đẹp trong tác phẩm Madoka Magica cũng là một trong những nhân vật mà cái chết của cô không khỏi làm fan đau lòng.

4.

Lelouch-love2d.net

Cái chết đầy hi sinh, cao cả của nhân vật Lelouch Lamperouge (tác phẩm ), anh chàng đẹp trai có tấm lòng bao dung, rộng lượng, cũng là cái kết khiến cho nhiều fan rơi nước mắt. Cái chết của thủ lĩnh hội Hiệp sĩ đen này xếp vị trí thứ 4 trong danh sách này.

5. Makoto Itou

Makoto-love2d.net

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Makoto Itou là nhân vật nam chính trong . Từ một nam sinh điềm tĩnh, hiền lành, lịch sự, Makoto Itou về sau trở nên liều lĩnh, lãnh đạm và ích kỉ. Những mối quan hệ phức tạp đã đẩy anh đến cái chết đầy ám ảnh.

6. Kamina

Kamina-love2d.net

Kamina là một anh chàng cực kỳ sôi nổi, khao khát tự do một cách mãnh liệt, thậm chí đôi lúc là quá khích.  Nhờ ý chí kiên cường, lòng dũng cảm không gì khuất phục, anh có thể truyền cảm hứng và gây ấn tượng được với tất cả mọi người xung quanh. Anh được fan yêu mến và đặt cho biệt danh là “người đàn ông đích thực”. Vì thế , cái chết của anh là sự mất mát vô cùng lớn đối với fan.

7.  

Vegeta-love2d.net

Vegeta là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong Dragon Ball. Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận, ngông cuồng. Tuy nhiên, anh cũng là một người tốt, khi hy sinh bản thân mình trong trấn chiến với Buu để cứu những người khác.

8.  

Light-love2d.net

Yagami, nhân vật chính của Death Note, là một nam sinh cực kỳ thông minh. Yagami quyết định dùng cuốn sổ để giết chết toàn bộ tội phạm trên thế giới. Những cũng từ đó, cậu trở thành một tên giết người nhẫn tâm. Cái chết của nhân vật phản diện này cũng là được đánh giá là có tác động lớn đến các fan nam.

9.  

Caesar-love2d.net

10. (Neon Genesis Evangelion)

Kaworu-love2d.net

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...