anime

Tác giả light novel Hyouka đang có dự định ra tiếp phần mới.

Nhà văn Honobu Yonezawa nổi tiếng với bộ tiểu thuyết Hyouka hôm nay đã đăng tweet nhỏ trên tài khoản của mình thông báo rằng ông đang cân nhắc tiếp tục cho ra tiếp các volume mới của series. Dự kiến tập mới sẽ có thêm tuyển tập các phần ngắn trước đó trong series bao gồm “Renpō wa Hareteiru ka?” “Kagami ni wa Utsuranai” “Nagai Kyūjitsu” và “Ima Sara Tsubasa o Iwaretemo”.

Volume Hyouka mới này sẽ là phần 6 trong tổng series LN này. Trước đó phần 5 Futari no Kyori no Gaisan đã được ra mắt khá lâu từ năm 2010. Yonezawa cho ra mắt bộ LN Hyou-ka từ năm 2001, sau đó hãng Kyoto Animation được nhượng quyền thương mại và cho ra mắt 22 tập anime vào năm 2012, khá lâu sau khi LN ra vol.5 cũng như manga chuyển thể do tạp chí Shounen Ace phát hành.

8178253612-love2d.net

Hiện tại thành phố Annaka thuộc tỉnh Gunma đang đăng thông báo tuyển diễn viên cho bộ live-action Hyouka này. Và cũng theo đó thì ông Mari Asato (Ju-On: Black Ghost, Bilocation, Real Onigokko 3-5) sẽ vừa là đạo diễn và chắp bút cho kịch bản bộ phim này. Nói chung sẽ còn phải đợi quãng thời gian khá dài nữa.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Tags

admin

nhiều mùa khoa sọ vẫn chưa được lọ mọ là người lập ra trang này với mong muốn chia sẻ tin tức anime đến mọi người

Related Articles

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker