Gel nước mắt – vật phẩm dành riêng cho các tin đồ cosplayer

0 6

Về phần biểu cảm, thể hiện một nhân vật trong sáng, vui tươi hay lạnh lùng thường không mấy phức tạp, nhưng để vào vai một ai đó có tâm trạng đau buồn thì không hề dễ dàng chút nào, nhất là với những phân cảnh phải “rưng rưng” nước mắt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang loay hoay làm sao có thể “khóc” cho chân thật nhất thì đừng lo, hãy để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh!

Đối với các , việc thể hiện thần thái sao cho chân thật, hoàn mĩ và nhập tâm nhất lại không bị OCC (out-of-character) luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc họ phải có một sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ từ trang phục, make-up, cách tạo dáng cũng như biểu cảm hết sức kì công.

Về phần biểu cảm, thể hiện một nhân vật trong sáng, vui tươi hay lạnh lùng thường không mấy phức tạp, nhưng để vào vai một ai đó có tâm trạng đau buồn thì không hề dễ dàng chút nào, nhất là với những phân cảnh phải “rưng rưng” nước mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang loay hoay làm sao để cho “nước mắt tràn mi” một cách chân thật nhất thì đừng lo, Namida sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh!

ng-1

Nomida Gel là sản phẩm của Assist Wig – công ty chuyên sản xuất tóc giả (wig) dành cho giới . Được biết, Nomida Gel ở dạng gel lỏng giúp tạo nước mắt, có thể biến tấu thành đủ mọi hình dạng và kích thước tùy theo mong muốn. Đồng thời, gel cũng không bị khô cứng lại, điều đó sẽ giúp bạn chỉnh sửa được nhiều lần khi tạo dáng.

ng-2

Namida Gel nặng khoảng 30gr, được làm từ hợp chất hyaluronan (được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm) sẽ không để lại dấu vết nào trên trang phục, đặc biệt là không gây kích ứng da.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
ng-4

Mặt khác, Namida Gel không chỉ giúp bạn thể hiện biểu cảm đau buồn, mà còn cực kì thích hợp cho những vai diễn năng động say mê thể thao nữa đấy.

Không chỉ có công dụng tạo nước mắt, gel còn được biến tấu thành giọt mồ hôi trông như thật.
Không chỉ có công dụng tạo nước mắt, gel còn được biến tấu thành giọt mồ hôi trông như thật.

Giờ đây thì các bạn cosplayer đã có thể yên tâm hoàn thành cho mình những shoot ảnh cực kì lung linh rồi nhé!

ng-5

Giá của sản phẩm là 880 Yên (~ 170.000VND), các bạn nào quan tâm có thể tham khảo tại đây.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...