TV anime Tōken Ranbu: Hanamaru giới thiệu teaser visual thứ 2.

0 1
TV anime Tōken Ranbu: Hanamaru giới thiệu teaser visual thứ 2.
5 (3) votes

Trang web chính thức của dự án Tōken Ranbu: Hanamaru – 1 trong 2 dự án chuyển thể từ game Tōken Ranbu của hãng DMM đã chính thức giới thiệu visual mới cùng tạo hình nhân vật của dự án này với 2 nhân vật chính Yasusada Yamatonokami (trái) và Kiyomitsu Kashū (phải). Dự kiến anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay 2016.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Anime tiếp theo với tên gọi Tōken Ranbu dự kiến lên sóng trong năm 2017 và do ufotable thực hiện.

Touken Ranbu (Đao Kiếm Loạn Vũ) là một game online chơi thẻ bài trên web DMM, được phát triển bởi DMM và Nitro+. Người chơi sẽ vào vai Hiền nhân Saniwa, người đã trở về quá khứ để phá tan kế hoạch thay đổi lịch sử của loài quỷ. Mỗi một sage đều mang trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào các vật vô tri vô giác, thậm chí là các thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử, tạo ra một đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại các thế lực thù địch đang hoành hành. Touken Ranbu hiện có 1,5 triệu người chơi ở Nhật Bản.


Trước đó tựa game này cũng có một vở nhạc kịch chuyển thể. Ngoài ra Touken Ranbu cũng tạo nên một cơn sốt trong năm 2015 với vô số sản phẩm thương mại chính thức & doujinshi, cũng như một xu hướng cosplay khá hot không chỉ ở Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...