Manga Yona of the Dawn sẽ trở lại vào ngày 20/5

0 4
Manga Yona of the Dawn sẽ trở lại vào ngày 20/5
3 (2) votes

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Hana to Yume thuộc NXB Hakusensha công bố hôm Chủ nhật rằng tác giả Mizuho Kusanagi sẽ tiếp tục seri manga Akatsuki no Yona/Yona of the Dawn của mình trong số 12 của tạp chí vào ngày 20 tháng 5 năm 2016.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Kusanagi tạm ngưng bộ manga này sau trận động đất Kumamoto. Bộ phận biên tập của Hana to Yume đã xác nhận rằng Kusanagi, sống ở Kumamoto, đã không bị thương.

Kusanagi giải thích trên Twitter vào ngày 21 tháng 4 rằng manga sẽ không xuất hiện trong số 11 của tạp chí Hana to Yume bởi vì mặc dù có rất ít thiệt hại từ trận động đất đầu tiên vào ngày 14 tháng 4, cô đã không thể hoàn thành bản thảo trong tình trạng sau khi trận động đất thứ hai xảy ra vào ngày 16 tháng 4. Cô cũng cho biết cô sẽ làm hết sức mình để trở lại làm việc một cách nhanh chóng.

Kusanagi – tác giả của Mugen Spiral, Game X Rush, và NG Life – tung ra bộ manga Akatsuki no Yona vào năm 2009. Seri đã chuyển thể sang anime với 24 tập, một vở kịch sân khấu, và DVD anime. Hakusensha phát hành tập 20 của manga tại Nhật Bản vào 18/3. Viz Media đã được cấp phép và sẽ phát hành tập đầu tiên của manga tại Bắc Mỹ vào ngày 02 tháng 8. 

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...