Thiên đường truyện tranh ngay tại Sài Gòn.

0 119

Nếu bạn đã từng phải trầm trồ thán phục trước những gian hàng , những thư viện khổng lồ của và mơ ước một lần được đặt chân tới chốn thiên đường này thì nay, mơ ước của bạn đang dần trở thành hiện thực rồi đó.

kham-pha-thien-duong-truyen-tranh1-love2d.net

Vào ngày 10 tháng 5 hôm qua đây thôi. Nhà xuất bản Kim Đồng  đã kỉ niệm 40 năm ngày thành lập chi nhánh NXB tại Tp. bằng việc khai trương thêm một Trung Tâm Sách NXB Kim Đồng mới tại địa chỉ 248 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp. .

kham-pha-thien-duong-truyen-tranh2-love2d.net

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Được biết, trung tâm sách mới này của NXB Kim Đồng được thiết kế với phong cách vô cùng mới lạ, có cả một không gian riêng dành cho những tín đồ yêu thích .Không chỉ hướng đến mục tiêu là nơi cung cấp sách, truyện tranh cho giới trẻ, trung tâm sách mới của NXB Kim Đồng còn có cả không gian riêng để đọc sách, dành cho những độc giả tới tham quan (hẳn là những bạn nào có thói quen “coi cọp” như mình sẽ thích lắm đây…). Không những vậy, số lượng sách, truyện tranh tại đây lên tới hơn 2500 tựa thuộc đủ các thể loại khác nhau nên chắc chắn sẽ khiến cả những độc giả khó tính nhất cũng phải hài lòng.

kham-pha-thien-duong-truyen-tranh3-love2d.net kham-pha-thien-duong-truyen-tranh4-love2d.net

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...