Bảng Xếp Hạng 20 Giáo Viên Tuyệt Vời Nhất Trong Anime

0 81

Các bộ anime học đường sẽ không bao giờ có thể hoàn thiện nếu như thiếu những giáo viên “gương mẫu” đúng không nào? Bởi lẽ họ vừa là nhân vật đưa ra những lời khuyên bổ ích lại vừa là nạn nhân của các trò chơi khăm mà tác giả không ai khác ngoài các học sinh thân yêu của mình, đặc biệt là các giáo viên nữ.

20) Negi Springfield ()
19) Natsuki Minamiya / (Strike The Blood)
18) Yoshinoya (Hidamari Sketch)
17) Yukio Okumura (Ao no Exorcist)
16) ()
15) (Gintama)
14) (Nintama Rantaro)
13) Meisuke Nueno (Jigoku Sensei Nube)
12) Yoichi Tanaka (Ao Haru Ride)
11) Eikichi Onizuka (Great Teacher Onizuka)
10) Mitsuyoshi Anzai ()


9) Kakashi Hatake (Naruto)
8) Ittetsu Takeda (Haikyuu!)
7) (Free!)
6) Nozomu Itoshiki (Sayonara, Zetsubou-Sensei)
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
5) (Yahari Ore no Seishun Rabu Kome wa Machigatteiru / OreGaIru)
4) Koro-sensei (Ansatsu Kyoshitsu)
3) Komoe Tsukuyomi (series To Aru)
2) Sawako Yamanaka (K-On!)
1) (Gintama)
Gintoki… A quên, -sensei, “thầy giáo” thần thánh đem lại biết bao tiếng cười cho mọi người với những trò không thể đỡ được trong lớp học.
Thoạt nhìn thì có vẻ không đáng tin cậy nhưng chắc chắn bạn không thể tìm được giáo viên nào tuyệt vời hơn Ginpachi-sensei đâu! Việc khiến cho lớp học không còn buồn chán đã giúp “thầy” chiếm được vị trí đầu bảng xếp hạng, mặc dù những gì mà học sinh được học sẽ mãi mãi là câu hỏi không có lời giải đáp.
Đứng thứ 2 là “Sawako-chan” – cô giáo mà bất cứ học sinh nào cũng muốn làm bạn lẫn bắt nạt, người mà các học sinh luôn có thể nhờ cậy và cả lợi dụng nữa. Hẳn ai cũng sẽ thắc mắc ngay về tuổi của cô khi nhìn thấy cách mà cô đối xử với học sinh của mình và luôn bị dụ dỗ mỗi khi có sơ hở.
Nói về vị trí thứ 3 – “Komoe-sensei” thì có lẽ tuổi tác là “không thành vẫn đề”, một giáo viên LOLI chính hiệu. Ở độ tuổi 40, Komoe chính là một trong những giáo viên được kính trọng nhất tại Thành phố học viện. Tuy nhiên, vì vẻ ngoài loli của mình mà các học sinh thường không tập trung vào bài giảng…cho đến khi nhận được một số hình phạt thích đáng từ cô.
Ở vị trí thứ 4, mặc dù series “Ansatsu Kyoshitsu” chỉ đang trong quá trình sản xuất nhưng độ nổi tiếng của series này cũng đủ giúp Koro-sensei chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng.
Cô giáo Shizuka Hiratsuka đáng yêu cũng vô cùng xứng đáng với vị trí của mình, một giáo viên gương mẫu luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn…cho đến khi bạn nhắc đến từ “kết hôn” trước mặt cô ấy.
vậy giáo viên ưa thích của bạn đã có mặt trong top 10 chứ?

 

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...