Video quảng cáo tiếng Anh của Hatsune Miku: Project DIVA X tiết lộ ngày ra mắt vào 30/8

0 3
Video quảng cáo tiếng Anh của Hatsune Miku: Project DIVA X tiết lộ ngày ra mắt vào 30/8
5 (1) vote

Chi nhánh hãng Sega tại Mỹ đã bắt đầu phát 1 đoạn video quảng cáo về Hatsune Miku: Project DIVA X vào thứ 6. Video tiết lộ rằng sẽ ra mắt trên PlayStation 4 và PlayStation Vita tại Mỹ vào 30/8.

 

Video giới thiệu về phiên bản PS4 với ca khúc “Love Trial” của 40mP, “Strangers” của Heavenz, và “LOL -lots of laugh-” của mikumix.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong game, người chơi sẽ giúp Miku và những người bạn của cô ấy vượt qua 5 tầng khác nhau để tạo nên thế giới của họ. Trò chơi sẽ có 30 bài hát mới và các bài hát nổi tiếng trước với gần 300 mô-đun (trang phục). Tính năng biên tập concert mới cho phép người chơi tạo ra chương trình trình diễn riêng của họ. Như với các phiên bản tiếng Nhật, chế độ Concert Editor’s Live View sẽ hỗ trợ cho PlayStation VR.

Phiên bản PlayStation 4 sẽ có giá 49,99$, và phiên bản PlayStation Vita sẽ có giá 39,99$ . Đơn đặt hàng và bản theo ngày của trò chơi sẽ bao gồm một túi Hatsune Miku đặc biệt Ngoài việc phát hành trực tiếp, cả hai phiên bản sẽ có một phiên bản kỹ thuật số qua PlayStation NETWORK.

Dù cho phiên bản PS4 sẽ đc ra mắt với tên Hatsune Miku: Project DIVA X HD ở Nhật Bản vào 25/8, Sega vẫn sẽ bỏ chữ HD ở tên tại Mỹ. Sega phát hành game cho PlayStation Vita tại Nhật Bản vào ngày 24/3.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...