Trailer đậm chất điện ảnh của Homefront: The Revolution

0 3

Sau thành công của .Mới đây, với sự hợp tác của 2  nhà sản xuất Deep Silver và hãng phát hành Dambuster Studios,  đã mang  tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám này trở lại mang tên : The Revolution cùng với trailer mở màng đâm chất điện ảnh.

Bối cảnh của diễn ra sau các sự kiện của Homefront hai năm, thời điểm mà đã chiếm đóng nước Mỹ được bốn năm. Sau thất bại trước quân đội Mỹ cùng lực lượng kháng chiến trong trận chiến ở cầu tại (sự kiện cao trào và khép lại mạch truyện của Homefront), đã mất đi quyền kiểm soát bờ Tây nước Mỹ (chưa tính cũng như Alaska) và buộc phải rút quân về phía đông.

Homefront 1

Qua đoạn trailer mang tên “America Has Fallen” (), người xem sẽ hiểu được nguyên do tại sao cường quốc lại rơi vào cảnh đổ nát dưới họng súng quân thù. Mở màn trailer đưa chúng ta quay ngược thời gian đến những năm 1970, Triều Tiên đã trở thành quốc gia có công nghệ phát triển vượt trội so với Mỹ, thậm chí vào năm 2004, họ còn cho ra mắt những chiếc smartphone, máy tính bảng đầu tiên khiến người Mỹ phát cuồng. Rất nhanh chóng, dân trở thành khách hàng ruột với những sản phẩm đến từ Bắc Hàn.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Homefront 2

Homefront: The Revolution sẽ đổ bộ lên ba hệ máy PlayStation 4, vào ngày 17/5 tại Bắc Mỹ, và vào ngày 20/5 tại Châu âu.

Homefront 3

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...