Top 5 anime Bạo lực không nên bỏ qua.

0 200

Những với hình ảnh đen tối khai thác mạnh về yếu tố bạo lực  máu mé và đôi khi là cảnh  “ấy ấy”.Dưới đây, ta sẽ đến với một số mang tiếng siêu bạo lực trong lịch sử, có thể chúng không bao giờ là tuyệt vời nhất nhưng chúng chắc chắn có điểm hấp dẫn của riêng mình.

1.
Một chàng trai trẻ có phải  kết thúc những gì người cha của mình đã bắt đầu bằng cách chiến đấu vượt qua một thành phố đầy quỷ dữ và đánh bại kẻ đã mở ra cánh cổng tới địa ngục.

Demon City Shinjuku

2.
Bộ Phim kể về Guts là một kiếm sĩ siêu hạng, anh đồng hành với nhóm lính đánh thuê có tên  the Hawk và chiến đấu với họ trong một thế giới giả tưởng phương Tây cực kỳ tăm tối.Dù đây chỉ là movie nhưng là anime rất đáng để xem trước ngày Anime chính thức của Berserk ra mắt.

Berserk

3.
 D  một sinh vật lai nửa người nửa ma ca rồng, anh quyết định sử dụng sức mạnh mà mình có được để trở thành một thợ săn ma ca rồng và chiến đấu chống lại các thế lực bóng đêm.

Vampire Hunter D

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

4.
Nội dung: Một kiếm sĩ lang thang bí ẩn dấn thân vào hành trình phiêu lưu để đối mặt với quá khứ của chính mình. Anh phải chiến đấu chống lại một nhóm sát thủ với sức mạnh siêu nhiên của bộ tộc quỷ, và khám phá ra một bí mật kinh hoàng.

Ninja Scroll

5.
Series anime kinh điển dựa theo một bộ manga kinh điển của tác giả Okamura Yoshiyuki, xoay quanh hành trình phiêu lưu của Kenshiro trong một thế giới hậu tận thế giả tưởng với đầy tình tiết bạo lực và hành động tuyệt đỉnh. ( WATATATATTATATATATATA You are already DEAD)

Fist of the North Star

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...