Captain America – Civil War phiên bản manga

0 7

Các fan chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với mối dây liên kết thân thiết giữa bố già và thế giới M-A. Bên cạnh sự hợp tác cùng tác giả () để tạo nên bộ manga-comic ULTIMO đình đám và màn cross-over với Attack on Titan, gần đây Marvel còn được Weekly Shounen Sunday lăng-xê nhiệt tình khi đăng tải hàng loạt các poster “ăn theo” poster gốc của bộ phim bom tấn gần đây nhất: .

civil-war-1-correct

Dàn nhân vật của top 3 bộ truyện ăn khách nhất Shounen Sunday lần lượt được minh họa theo xì tai Đại úy Huê Kì, chia làm hai phe nhìn nhau đắm đuối. Các bức họa này được vẽ bởi chính tay mangaka của từng bộ truyện: Hiro Mashima , The Seven Deadly Sins, khiến cho chúng càng đặc biệt hơn – The Civil War.

news_xlarge_civilwar_magazine6

Riêng Hiro Mashima – fan cứng của series , còn bày tỏ tình yêu sâu đậm của mình dành cho bộ phim bằng một tấm poster hoành tráng gồm một bản lớn và một bản mini để tặng cho các khán giả trong đêm đầu tiên công chiếu phim tại Nhật. Được biết tác phẩm này vốn là yêu cầu của C.B.Cebulski – Phó giám đốc Bộ phận Phát triển Quốc tế và Quản lý thương hiệu của Marvel. Bản thân anh là fan của Hiro Mashima, còn tác giả Fairy Tail lại cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi nhận được đề nghị vẽ cho Marvel. Đúng là một sự kết hợp viên mãn, HE mọi đường.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

civil-war-1-correct

Các tác phẩm này được tung ra thị trường ở dạng postcard phiên bản giới hạn sau khi bộ phim được công chiếu tại Nhật vào ngày 29/4 vừa qua, và cũng chỉ bán ra 700,000 bản.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...