Trình chiếu PV giới thiệu các nhân vật trong KanColle Arcarde

0 2
Trình chiếu PV giới thiệu các nhân vật trong KanColle Arcarde
4.7 (3) votes

Hãng Sega bắt đầu trình chiếu một PV mới quảng bá cho Kan Colle Arcarde vào thứ hai. Video đã giới thiệu các nhân vật cùng cơ chế chiến đấu của họ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trò chơi đã được ra mắt trên các máy game arcade tại Nhật Bản vào ngày 26 Tháng 4.

Game được thiết kế với bộ điều khiển đặc sắc hình chiếc bánh lái và chiếc cần gạt dùng để điều khiển các tàu của mình khai hỏa hay tìm cách phát hiện các tàu đối phương và giải quyết chúng, người chơi sẽ trải nghiệm như được lái một tàu chiến thật sự. Tuyệt vời nhất vẫn là hình ảnh 3D của các nữ chiến hạm và người chơi còn có thể tương tác tại khu vực cảng của mình để xem xét tài nguyên và tình trạng các cô gái ra sao.

Game Kantai Collection Arcade sử dụng thẻ nhân vật qua đó giúp mở khóa các cảnh chiến đấu khác nhau và trình diễn nhân vật tương ứng. Các thẻ bài đã được phát hành trước sự kiện chơi thử. Một số thẻ nhân vật xuất hiện trên các trang web bán hàng trực tuyến với giá khá cao, tuy nhiên điều này không ngăn cản được độ chịu chơi của các các fan ruột KanColle.

Kế hoạch ban đầu của Sega vào hè 2015 là cho ra mắt tựa game này nhưng sau đó họ hoãn lại vì vỡ kế hoạch và sau đó lại trì hoãn tiếp cho tới tận mùa xuân năm nay.

Tựa game đã được thử nghiệm từ ngày 4-6 tháng 3 tại khu 1 sân vận động Sennichi-mae ở Osaka và đã thu hút hơn 1000 người chơi.

Trước đây Sega đã tổ chức 1 địa điểm thử nghiệm từ 23-25 tháng 1 tại câu lạc bộ Sega Akihabara ở Tokyo. Trước đó Sega đã cho phát 2 video quảng cáo về tựa game này vào đầu tháng.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...