MỘT BỘ ANIME MOVIE CỦA ‘KAGEROU PROJECT’ ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ

0 8
MỘT BỘ ANIME MOVIE CỦA ‘KAGEROU PROJECT’ ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ
5 (5) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Website chính thức của Kagerou Project đã thông báo rằng sẽ có một bộ anime movie ngắn được phát hành trong những tháng cuối năm năm 2016. Bộ phim sẽ có sự hợp tác giữa ultracreep Inc và Aniplex, bộ phim còn là dạng MX4D™ (Hiệu ứng chuyển động 4D) ngắn đầu tiên sản xuất tại Nhật Bản, người xem có thể cảm nhận được sự chuyển động và cảm nhận được chấn động khi xem. Phim sẽ được đặt tên là MX4D Kagerou Days -in a days- và sẽ được đạo diễn bởi họa sĩ của manga, Sidu. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi 1ST PLACE/JUMONJI.

Kagerou Project là một dự án đa phương tiện dựa trên một loạt các bài hát được sáng tác bởi Jin. Bộ anime của dự án, Mekakucity Actors, đã được phát sóng vào mùa xuân năm 2014 với 12 tập phim. Một manga, Kagerou Daze, đã bắt đầu xuất bản từ tháng 6 năm 2012.

Tóm tắt
Shintaro Kisaragi – một NEET đã tự khóa mình trong phòng suốt 2 năm, anh có một cuộc sống yên bình cho đến khi anh gặp một cô gái “ảo” tên là Ene, người đã xuất hiện trong màn hình máy tính của Shintaro khi có người nặc danh gửi cho anh một e-mail bí ẩn từ năm trước. Một ngày nọ, Ene đã nghịch làm cho PC của Shintaro bị hỏng, khiến cậu phải ra thế giới bên ngoài lần đầu tiên sau 2 năm. 

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...