LIGHT NOVEL CHỦ ĐỀ VỀ VOCALOID LẦN ĐẦU RA MẮT TẠI VIỆT NAM

0 94
CHỦ ĐỀ VỀ LẦN ĐẦU RA MẮT TẠI VIỆT NAM
4.3 (6) votes

Một tin rất vui đã đến với cộng đồng light novel cũng như các fan Vocaloid tại Việt Nam khi tựa light novel mang chủ đề Vocaloid là “Bí mật ~ Giao ước bóng tối ~” đã được NXB Thái Hà chính thức mua bàn quyền để phát hành tại thị trường Việt Nam. Thông tin này đã được thông báo trên trang Facebook chính thức của Takara.vn & Light novel Thaihabooks.

Trang http://shop.fufufu.vn/ cũng giới thiệu về bộ light novel này như sau:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đây là light novel được chuyển thể từ ca khúc Himitsu ~Kuroi no Chikai~ Black Vow được đăng tải lên mạng vào tháng 4 năm 2010 và cho đến nay đã đạt được hơn 1 triệu 200 nghìn lượt nghe và hơn 50 nghìn lượt lưu vào mylist trên Niconico Douga (youtube ver Nhật bản). Nội dung ca khúc là câu chuyện của hai thiếu nữ, một là thiên thần và một là con người. Vì tính yêu dành cho cô gái người trần, thiên thần đã cắt bỏ đôi cánh của mình, tình nguyện trở thành kẻ tội đồ. Dưới thân phận một người con trai phàm trần, thiên thần đã có một thời gian hạnh phúc với người mình yêu, thế nhưng không ai có thể ngờ một kết cục bất hạnh đang chờ họ ở phía trước

Ngoài ra, NXB Thái Hà còn tiết lộ rằng “Bí mật ~ Giao ước bóng tối ~” sẽ được phát hành vào cuối tháng 5/2016. Trước đó nhà xuất bản cũng đưa về thị trường Việt Nam những bộ light novel nổi tiếng khác như Cô Gái Văn Chương – Bungaku Shoujo hay Sói và Gia vị – Spice and Wolf.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...