The Idolm@ster sẽ có phiên bản live-action tại Hàn Quốc

0 10
The Idolm@ster sẽ có phiên bản live-action tại Hàn Quốc
5 (5) votes

Hãng Bandai Namco Entertainment đã thông báo rằng hãng sẽ ra mắt một phiên bản live-action của series The IDOLM@STER tại Hàn Quốc. Dự án sẽ có tựa đề là The IDOLM@STER.KR, và thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dự án sẽ bắt đầu casting với 15 idol vào giữa tháng 5, và hãng giải trí Interactive Media Mix, Inc. sẽ nắm giữ kịch bản cũng như vai trò sản xuất của series này. Dự án sẽ xoay quanh quá trình hình thành và phát triển của một nhóm idol cũng như các buổi trình diễn và các mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy, bối cảnh câu chuyện sẽ được diễn ra tại Hàn Quốc và sẽ đi theo đời sống giải trí và thị trường âm nhạc tại đây. Các nhân vật trong The IDOLM@STER gốc sẽ không xuất hiện trong dự án này

The IDOLM@STER bắt đầu như là tựa game phiên bản arcade vào năm 2005. Game đã được chuyển thể thành anime lần đầu vào năm 2007 bởi studio Sunrise. Sau đó studio A-1 Pictures chuyển thể thành một phần anime mới vào năm 2011, một số OVA cũng như movie THE IDOLM@STER MOVIE: Kagayaki no Mukōgawa e!.

Ngoài ra, tựa game spin-off The IDOLM@STER Cinderella Girls cũng đã được chuyển thể thành 2 season anime vào năm ngoái. Tựa game mới nhất của series, The IDOLM@STER: Platinum Stars, sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 tại Nhật Bản vào 28/7.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...