Chương trình giải trí của seiyuu Emi Nitta đã bị trì hoãn.

0 5
Chương trình giải trí của Emi Nitta đã bị trì hoãn.
5 (3) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Công ty quản lý tài năng S Inc. đã thông báo hôm thứ 4 rằng chương trình “Emint Night” của nữ diễn viên lồng tiếng Emi Nitta trên hệ thống Nico Nico đã bị hoãn lại. Hãng giải thích rằng họ đã nhận nhiều ý kiến và lời khuyên từ phía thành viên quản lý chương trình về việc cân nhắc phát sóng trong thời điểm này. Sau khi xem xét những ý kiến đó và thông qua những cuộc thảo luận, hãng đã đưa ra quyết định vì lợi ích của mọi người là tạm hoãn chương trình được trình chiếu vào thứ 4 hằng tuần trên Nico Nico Live này. Công ty cũng sẽ thông báo khi chương trình này được tiếp tục phát sóng trở lại.

Tạp chí Weekly Asahi Geinō của NXB Tokuma Shoten đã viết một bài báo về seiyuu Emi Nitta đã xuất hiện trong một phim người lớn vào thứ 3, ngày 5 tháng 4, và những tin đồn đã lan truyền trong đêm trước khi bài báo ra mắt. Bộ phim người lớn mà Nitta bị đồn đại đã xuất hiện có tựa là Shirōto Zukan File-07, đã được phát hành vào năm 2008. Bài báo đã lưu ý rằng nữ diễn viên trong video và Nitta đều có nốt ruồi trên cằm và xương đòn của họ. Sau đó công ty quản lý S Inc. của cô đã đính chính rằng đây là một thông tin thất thiệt và đã nhờ phía luật sư can thiệp.

Emi Nitta debut với vai trò diễn viên lồng tiếng vào năm 2010, và ra mắt như một ca sĩ solo vào năm 2014 với đĩa CD single “Egao to Egao de Hajimaru yo!” (It Starts With a Smile and a Smile!). Cô được biết đến qua vai Kousaka Honoka trong Love Live! School Idol Project, cùng với Ricca trong D.C.III ~ Da Capo III ~ và Tokoha trong Cardfight !! Vanguard G.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...