One Piece có khả năng kéo dài thêm nhiều năm nữa

0 3

Nếu ai đó lo rằng manga rồi cũng sớm kết thúc thì lời của mangaka Eiichiro O trong một cuộc phỏng vấn mới đây sẽ khiến bạn yên lòng. Tác giả manga hải tặc cho biết tác phẩm đình đám của ông sẽ còn tiếp tục lâu dài.

one10-love2d.net

Trong nhiều năm qua rất nhiều nhân vật mới lại xuất hiện trong câu chuyện, và tôi không thể nào ngưng dòng duy nghĩ, về những cảnh mới, nhân vật,những cuộc phiêu lưu và những thử thách đối đầu khác, nó như tuôn chẩy ra trong đầu mình, và tôi sẽ có thể theo đuổi bộ manga này trong nhiều năm nữa.

còn cho hay sẽ có thêm các nhân vật mới trong manga One Piece.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có lẽ không ít người biết về lịch làm việc khó tưởng của vị mangaka danh tiếng này. Oda từng cho biết ông ngủ từ 2 giờ tới 5 giờ sáng, dành hầu hết thời gian còn lại để chăm chú sáng tác One Piece. “Tôi không có ngày nghỉ,” ông nói. “Nếu có thì tôi muốn đi nghỉ mát cùng gia đình mình. Tôi chỉ muốn ra ngoài, đi đâu cũng được. Bạn biết đấy, tôi chẳng ra ngoài mấy.

vậy các bạn nghĩ sao về những xuy nghĩ của tác giả và niềm tâm huyết với tác phẩm one piece của tác giả, hãy cùng cmt những xuy nghĩ của bạn nào

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...