Seiyuu Aya Hirano sẽ đi du học tại New York trong 4 tháng

0 8
Aya Hirano sẽ đi du học tại New York trong 4 tháng
5 (5) votes

Nữ diễn viên lồng tiếng Aya Hirano đã đăng trên tài khoản Instagram của mình vào thứ Bảy vừa qua rằng bởi cô dự định đi du học trong 4 tháng, diễn viên lồng tiếng Rena Matsui sẽ thay thế vị trí của cô ấy trên chương trình Tokyo hi-IMAGINE. Trang web thông tin giải trí Oricon cho biết thêm rằng Hirano sẽ đi du học tại New York.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hirano đăng bài trên Instagram, “trong suốt thời gian tôi tham gia cho đến khi kết thúc ngay lúc này, Matsui sẽ đảm nhận vai trò người chủ trì”. Matsui sẽ chủ trì chương trình trong nửa năm. Hirano không đề cập việc tại sao cô ấy lại đi du học.

Hirano đã xuất hiện trong vở nhạc kịch The Mystery of Edwin Drood ở Tokyo bắt đầu từ ngày 4 Tháng 4, và vở nhạc kịch sẽ kết thúc tại Fukuoka vào ngày 15/4. Oricon nói rằng Hirano sẽ đến New York sau khi buổi vở diễn kê sthucs.

Hirano đã bắt đầu công việc lồng tiếng của mình từ khi còn nhỏ, cô đã có bước đột phá lớn khi lồng tiếng cho vai Haruhi Suzumiya trong anime The Melancholy of Haruhi Suzumiya. Cô cũng từng thể hiện một số ca khúc chủ đề trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Fairy Tail, và Lucky Star, cũng như một số chương trình truyền hình khác mà cô góp mặt. Một số vai khác của cô bao gồm Misa trong Death Note, Lucy trong Fairy Tail, Mamori trong Eyeshield 21, Migi trong Parasyte -the maxim-, và Paiman trong Gatchaman Crowds.

Hirano đã từng trải qua phẫu thuật vào tháng Mười năm ngoái để loại bỏ amidan sau khi cô bị mắc viêm amiđan mãn tính từ năm 2014.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...