Ngôi trường nguyên mẫu ngoài đời trong anime Girls und Panzer cấm chụp ảnh cosplay

0 9
Ngôi trường nguyên mẫu ngoài đời trong anime Girls und Panzer cấm chụp ảnh cosplay
5 (6) votes

Thị trấn Oarai, cũng như một số địa điểm khác tại tỉnh Ibaraki, là địa điểm nguyên mẫu ngoài đời của bộ anime nổi tiếng Girls und Panzer và đã thu hút một số lượng lớn khách du lịch là các fan anime mỗi năm. Tuy nhiên điều này lại gây rắc rối cho Trường mẫu giáo Kamioka.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một số giáo viên và nhân viên nhà trường cho biết một số cosplayer khi đến đây chụp ảnh đã gây nhiều rắc rối cho ngôi trường. Việc chụp ảnh đã gây làm phiền đến học sinh và giáo viên ở đây. Ngoài ra sau mỗi buổi chụp ảnh họ còn xả khá nhiều rác tại ngôi trường. Một số còn vào tận sân trường chụp ảnh cosplay mà không xin phép, và nên nhớ, đây vẫn là một trường mẫu giáo. Chính vì những rắc rối này mà nhà trường đã ban hành lệnh cấm chụp ảnh cosplay trong khuôn viên trường.

Tuy vậy ban giám hiệu nhà trường cũng trấn an rằng chỉ có chụp ảnh cosplay bị cấm và những khách du lịch là các fan anime vẫn có thể chụp ảnh bên ngoài ngôi trường, vì đơn giản điều này giúp cho danh tiếng ngôi trường được quảng bá rộng rãi hơn. Ban giám hiệu cũng yêu cầu khách du lịch không nên tặng quà cho trường, một nhân viên của nhà trường cho biết họ từng bị choáng ngợp với số lượng quà khổng lồ trong ngày đến từ các fan của Girls und Panzer.

Sự việc tương tự cũng từng xảy ra trong một sân golf tư nhân ở Ibaraki, nơi các fan của Girls und Panzer đã xâm phạm trái phép để chụp ảnh khi địa điểm này trở nên nổi tiếng trong movie Girls und Panzer.

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...