Light novel “Fate / Apocrypha” sẽ có manga chuyển thể

0 1
“Fate / Apocrypha” sẽ có manga chuyển thể
5 (6) votes
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Volume 11 của Type-Moon Ace, một tạp chí được xuất bản Kadokawa với chủ để liên quan đến các tác phẩm của hãng Type-Moon và Fate series, đã tiết lộ về series light novel Fate/Apocrypha, một spin-off light novel của Fate series, sẽ có manga chuyển thể. Mangaka Akira Ishida, tác giả của manga Oninagai và Maoyu và cũng là họa sĩ vẽ minh họa trong game Fate/Grand Order sẽ đảm nhiệm vai trò sáng tác manga này

Fate/Apocrypha với cốt truyện diễn ra trong một dòng thời gian song song với thế giới của Fate/stay night được viết bởi Yūichirō Higashide và được minh họa bởi Ototsugu Konoe. Năm tập của Fate/Apocrypha đã được phát hành từ 2012 đến 2014.

Nội dung của Fate/Apocrypha vẫn xoay quanh Cuộc Chiến Chén Thánh tại thành phố Fuyuki nhưng diễn ra trong một thế giới song song với thế giới của Fate/stay night và Fate/Zero. Tại đây, sau Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ 3, Đại Chén Thánh của thành phố Fuyuki đã đột ngột biến mất một cách bí ẩn. Rất lâu sau đó, vào thời điểm những năm 2000, một gia tộc mang tên gọi Yggdmilennia đã công khai việc đánh cắp Chén Thánh của họ đồng thời tách rời khỏi Hội Pháp Sư. Để đoạt lại Chén Thánh, Hội Pháp Sư đã cử đi 50 thành viên tinh nhuệ nhất của mình nhưng tất cả đều bị sát hại bởi Servant Lancer của nhà Yggdmilennia. Tuy nhiên, người sống sót cuối cùng trong 50 pháp sư đã kịp kích hoạt cơ chế dự phòng của Đại Chén Thánh, được sử dụng nhằm ngăn chặn sự hợp tác giữa các Servant bằng cách cho phép 7 Master và 7 Servant mới được tham gia vào trận chiến. Từ đó mở màn cho Cuộc Đại Chiến Chén Thánh với 14 Master cùng 14 Servant tại thành phố Trifas giữa Hắc Trận Doanh – những thành viên của gia tộc Yggdmilennia và Xích Trận Doanh – những Master đại diện cho Hội Pháp Sư. Ngoài ra, để tạo sự cân bằng giữa hai bên, bản thân Chén Thánh cũng đã phải triệu hồi Ruler, Servant thứ 15 để làm người điều đình cho cuộc chiến. (Theo Wikipedia)

Nguồn: Otaku Media

Bình luận
Loading...