Bill Gates của giới otaku chi hẳn 170 triệu cho ảnh “nóng” hầm hập của nhân vật anime

0 17
Bill Gates của giới otaku chi hẳn 170 triệu cho ảnh “nóng” hầm hập của nhân vật anime
5 (3) votes

Trong tuần rồi, đại hội đấu giá diễn ra thường niên trên trang Mandarake đã thu hút hàng trăm lượt tham gia từ khắp nơi trên đất nước Nhật Bản. Đại hội quy tụ vô số sản phẩm như sách, DVD anime, card hay đồ chơi…, từ các mẫu không còn được sản xuất cho đến những mặt hàng mới xuất hiện trên thị trường. Người tham gia sẽ có cơ hội sở hữu món đồ mình mong muốn với mức giá hợp lý nhất.

Điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý trong phiên đấu giá ngày 6/4 vừa qua chính là bức phác họa nhân vật C.C của bộ anime đình đám Code Geass. Từ mức khởi điểm 60,000 yen (khoảng 12 triệu đồng), sau một khoảng thời gian dài đấu giá, bức tranh đã được bán với giá 830,000 yen (tương đương khoảng 170 triệu).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tại sao một bức họa màu khổ A4 lại có thể xuất xưởng với mức giá gấp 13 lần so với khởi điểm và giành được đến 60 lượt đề giá? Sức hút của nó trước hết có lẽ đến từ việc hình ảnh nhân vật C.C được khắc họa rất chân thực và đầy gợi cảm, có tính kích thích thị giác lẫn trí tưởng tượng của người xem rất cao. Đồng thời, giá trị bức tranh cũng tăng lên gấp bội khi nó được vẽ nên bởi chính tay nhà thiết kế nhân vật kiêm người phụ trách phần chuyển động của bộ Code Geass – Kimura Takahiro. Được sở hữu bức tranh nhân vật mình yêu thích trong tư thế hết sức khêu gợi, lại còn là do người thiết kế nhân vật sáng tạo nên, đây chắc chắn là cơ hội mà các fan của bộ anime đình đám này không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, không biết sau khi bỏ ra một số tiền quá “khủng” như vậy để rước bức tranh về dinh thì trong tương lai, chủ sở hữu có ý định như thế nào, tiếp tục trưng bày cho đến cuối đời hay vào một ngày không xa, chúng ta lại được thấy bức tranh xuất hiện trên trang web đấu giá với mức giá còn cao hơn nữa?

Nguồn: takoyaki.asia

Bình luận
Loading...