Cần cẩn thận trong giao dịch mua bán sau vụ vé giả.

0 0

Ngày 5/4 vừa qua, trên facebook đã xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề vé-lễ-hội-giả được bán ra tại thị trường HCM. Điểm đáng lưu ý là các hình thức vé giả này đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ của khách hàng, đặc biệt là các bạn otaku trẻ tuổi; có kinh phí khiêm tốn. Điều này hiện đang được các bên có liên quan tham gia xử lý, nhưng chi tiết và ảnh hưởng của vẫn đang là vấn đề phải được điều tra làm rõ.

an cap

Chính vì điều này, lời khuyên dành cho các bạn là hãy thường xuyên theo dõi thông tin bán vé ngay trên các trang fanpage của các sự kiện lễ hội. Các địa điểm bán vé sẽ được công bố rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra để tránh tình trạng mua phải vé giả, các bạn nên đến ngay trực tiếp lễ hội mua là an toàn nhất. Giá vé chênh lệch trong khoảng 5-10k, không quá đắt so với việc bạn thường dùng như khi đi xem phim. Điều này bảo vệ lợi ích cho các bạn Otaku trong các giao dịch liên quan tiền bạc.

ve gia

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Luôn cẩn trọng trong giao dịch, sẽ giúp các bạn otaku – cosplayer có được thời gian quý báu vui vẻ cùng bạn bé chứ không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

– Theo dõi các trang web/fanpage chính thức của lễ hội
– Cập nhật địa chỉ bán vé chính thức của sự kiện.
– Mua vé trực tiếp ngay tại nơi diễn ra Sự kiện.
– Tránh giao dịch với các đơn vị không rõ nguồn gốc.

đừng quên theo dõi chúng tôi tại facebook và twiter hoặc Google love2d.net

xin các trang hãy dẫn nguồn từ link của chúng tôi: love2d.net

don’t miss follow us on facebook and twiter or Google : love2d.net

Bình luận
Loading...